บริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จํากัด

แอสเซนด์นาโน อีกหนึ่งสินเชือที่หลายๆ คนอาจจะไม่รู้จัก
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสูงสุด 24 เดือน

บริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จำกัดมีประวัติความเป็นมาอย่างไรบ้าง?

ถ้าพูดถึงคำว่าบริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จำกัดเราคิดว่าหลายๆ คนคงยังไม่ค่อยคุ้นหรือไม่เคยได้ยินชื่อของแอสเซนด์กรุ๊ปมาก่อน ซึ่งวันนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย! บริษัท แอสเซนด์ กรุ๊ปประกอบธุรกิจหลักคือ ให้คำปรึกษาทางด้านการบริหารจัดการในหมวดหมู่ธุรกิจ โดยปัจจุบันบริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จำกัดนั้นมีเงินทุนในการจดทะเบียนสูงถึง 3,440,000,000 บาท เริ่มทำการจัดทะเบียนบริษัท แอสเซนด์ นาโนจำกัดเมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2558 จนถึงปัจจุบันปี 2024 บริษัท Ascend ก็ยังให้บริการอยู่ ซึ่งบริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จำกัดบริษัทใหญ่ตั้งอยู่ที่ 101 ทรู ดิจิทัล พาร์ค อาคารมีชื่อว่าฟีนิกซ์ อยู่ชั้น 9-10 ถนนมีชื่อว่าสุขุมวิท แขวงระแวกบางจาก อยู่ในเขตพระโขนง กรุงเทพมหานคร เลขไปรษณีย์ 10260 โดยใครที่ต้องการติดต่อสามารถเลือกได้ 2 รูปแบบ 1.เบอร์แอสเซนด์นาโน 2.เว็บไซต์บริษัทโดยตรง

บริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จำกัดจัดทำขึ้นมาเพื่ออะไร? มีสินเชื่อประเภทใดบ้าง?

หลังจากที่ทุกท่านได้ทราบเกี่ยวกับข้อมูลบริษัทของบริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จำกัดกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วดังนั้นในย่อหน้านี้เราจะทำการอธิบายว่าแอสเซนด์กรุ๊ปนั้นจัดทำขึ้นมาเพื่ออะไร? และมีสินเชื่อดิจิทัลรูปแบบใดบ้าง? บริษัท แอสเซนด์ กรุ๊ปเป็นบริษัทที่แบ่งย่อยออกมาจาก บริษัท ทรูคอร์ปอเรชั่น โดยจัดทำบริษัท แอสเซนด์ นาโนจำกัดจัดทำขึ้นมาเพื่อมุ่งเน้นไปที่กลุ่มธุรกิจออนไลน์ในปัจจุบันเพื่อพัฒนากรอบความคิดของคนไทยในแต่ละแง่มุมมองของชีวิตกับธุรกิจ โดยบริการของบริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จำกัดนั้นจะมี 3. ประเภท 1.สินเชื่อดิจิทัลที่มีชื่อว่า Paynext มาในรูปแบบเงินหมุนเวียนขนาดเล็กเหมาะสำหรับผู้กำลังต้องการเงินด่วนในปัจจุบัน 2.สินเชื่อที่มีชื่อว่า Pay Next Extra จะให้บริการเกี่ยวกับใช้ก่อนจ่ายทีหลังผ่อนนานสูงสุด 48 เดือน โดยมีวงเงินสินเชื่อแอสเซนด์นาโนรูปแบบนี้สูงถึง 100,000 บาทกันเลยทีเดียว 3.สินเชื่อ Micro Credit ถือเป็นสินเชื่อรูปแบบหนึ่งจากบริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จำกัดแต่ลูกค้าใหม่ไม่สามารถเลือกใช้บริการได้แล้วเพราะสิ้นสุดการรับลูกค้าใหม่ไปตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2564 โดยลูกค้าเดิมยังสามารถเลือกสมัครบริการรูปแบบนี้ได้เหมือนเดิม

ข้อดีของบริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จำกัด

ข้อดีของของบริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จำกัดหรือแอสเซนด์กรุ๊ปคือ ถือเป็นบริษัทที่จัดทำมาเพื่อให้ผู้ที่กำลังหาหาแหล่งเงินกู้ที่ปลอดภัยรวมถึงแหล่งเงินกู้ที่สามารถเลือกสมัครใช้บริการได้ง่ายไม่จำเป็นต้องใช้คนค้ำประกัน ซึ่งในปัจจุบันบริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จำกัดถือว่ามีความน่าชื่อถือเป็นอย่างมากแถมตอนนี้สามารถเลือกใช้บริการสินเชื่อแอสเซนด์นาโนได้ง่ายมากไม่จำเป็นต้องเดินทางไปถึงบริษัท Ascend ให้เสียเวลาเพราะเลือกใช้ได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งใครที่ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จำกัดสามารถโทรได้ที่เบอร์แอสเซนด์นาโน 1240 กด 3. เปิดให้บริการดังนี้ จันทร์ – ศุกร์ เวลา 8.30 – 20.00 น เสาร์ – อาทิตย์ เวลา 10.00 – 20.00 น.

Scroll to Top