ธนาคารไทยพาณิชย์

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนง่ายๆ อนุมัติผลเร็วทันใจ
รายได้ผู้กู้
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนดระยะเวลาคืนเงิน
ยืมเงิน 3000 ด่วนผ่านบริษัทปล่อยสินเชื่อล่าสุด
รายได้ผู้กู้
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนดระยะเวลาคืนเงิน
scb ใจดีให้ยืม เปิดให้ขอสินเชื่อแล้วทุกสาขาทั่วประเทศไทย
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนดระยะเวลาคืนเงิน (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์มีช่องทางมากมายให้เลือกกู้
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนดระยะเวลาคืนเงิน
สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพวันนี้ฟรีค่าธรรมเนียมการสมัคร
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสูงสุด 72 เดือน
มันนี่ทันเด้อ เพียงดาวน์โหลดแอพก็สามารถกู้ได้เงินได้เลย
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสูงสุด 60 เดือน

ธนาคารไทยพาณิชย์มีประวัติความเป็นมาอย่างไรบ้าง?

สำหรับวันนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกับประวัติความเป็นมาของธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งใครที่อยากทราบว่าไทยพาณิชย์นั้นมีประวัติความเป็นมาอย่างไรบ้าง? เราไปดูกันเลย ต้องขอบอกก่อนเลยว่าธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด มหาชนถือเป็นธนาคารพาณิชย์แห่งแรกในประเทศไทยกันเลยทีเดียว ผู้ก่อตั้งธนาคารไทยพาณิชย์คือ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ชื่อเดิมของธนาคารแห่งแรกของประเทศไทยมีชื่อว่าแบงก์สยามกัมมาจล ทุนจำกัด ส่วนชื่อภาษาอังกฤษคือ Siam Commercial Bank โดยธนาคารไทยพาณิชย์มีวัตถุประสงค์ที่จะยกระดับและพัฒนาชีวิตของคนไทยในสังคมให้ดียิ่งขึ้น ซึ่งใครที่อยากทราบว่าถ้าต้องการเปิดบัญชีไทยพาณิชย์ต้องทำอย่างไร? สำนักงานใหญ่ scb ตั้งอยู่ที่ไหน? สินเชื่อไทยพาณิชย์มีอะไรบ้างให้เราเลือกใช้บริการ? เราไปดูกันเลยในย่อหน้าถัดไปปี 2024

ตอบคำถามเกี่ยวกับธนาคารไทยพาณิชย์

หลังจากที่ทุกท่านได้ทราบเกี่ยวกับประวัติความเป็นมาของผลิตภัณฑ์ธนาคารไทยพาณิชย์กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ดังนั้นในย่อหน้านี้เราจะมาตอบคำถามที่หลายๆ คนสงสัยกันเข้ามาเกี่ยวกับธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด มหาชน โดยคำถามจะมีอะไรบ้าง? เราไปดูกันเลย

  • สำนักงานใหญ่ scb ตั้งอยู่ที่ไหน? เราขอบอกเลยว่าสำนักงานใหญ่ของธนาคารไทยพาณิชย์นั้นตั้งอยู่ที่ 9 ถนนที่ชื่อว่า รัชดาภิเษก เขตในย่านจตุจักร ณ พื้นที่ปกครองพิเศษอย่างกรุงเทพมหานครและเลขไปรษณีย์ 10900 สำหรับใครที่ต้องการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์สามารถเดินทางไปได้ที่สำนักงานใหญ่และธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาใกล้บ้านคุณได้ด้วยตัวเอง
  • ถ้าต้องการเปิดบัญชีไทยพาณิชย์ต้องทำอย่างไร? ในปัจจุบันสำหรับใครที่ต้องการเปิดบัญชีไทยพาณิชย์เพื่อใช้บริการต่างๆ เช่น บัตรเครดิต scb หรือบริการ scbeasy สามารถทำได้ง่ายๆ ใช้เพียงแค่บัตรประชาชนของผู้ที่ต้องการเปิดบัญชีกับธนาคารไทยพาณิชย์และเงินฝากขั้นต่ำ 500 บาท โดยอายุขั้นต่ำในการเปิดบัญชีอยู่ที่ 7 ปี
  • สินเชื่อไทยพาณิชย์มีอะไรบ้างให้เราเลือกใช้บริการ? เราขอบอกเลยว่ามีผลิตภัณฑ์ให้ท่านเลือกได้อย่างเยอะแยะมากมาย เช่น สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อเงินหมุนเวียนและรวมถึงสินเชื่อออนไลน์

จุดเด่นของธนาคารไทยพาณิชย์

ในย่อหน้าสุดท้ายนี้เราจะทำการแนะนำจุดเด่นของธนาคารไทยพาณิชย์ให้ทุกท่านทราบไปพร้อมๆ กัน ต้องขอบอกก่อนเลยว่าธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด มหาชนนั้นถือเป็นธนาคารแห่งแรกของประเทศ(ในรูปแบบสินเชื่อพาณิชย์) โดยในปัจจุบันธนาคารไทยพาณิชย์นั้นมีธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาทั้งหมด 900 สาขา และมีตู้ ATM กว่า 10,000 เครื่องทั่วประเทศ และได้รับการจัดตั้งให้เป็นธนาคารอันดับ 1 ของประเทศไทยในปี 2567 แถมผู้ที่ต้องการเปิดบัญชีไทยพาณิชย์หรือสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปถึงธนาคารไทยพาณิชย์ให้เสียเวลาอีกต่อไปเพราะตอนนี้เลือกสมัครได้ผ่านแอพธนาคารไทยพาณิชย์หรือเรียกง่ายๆ ว่าช่องทางออนไลน์ ซึ่งใครที่ต้องการจะทำเรื่องสอบถามข้อมูลก็สามารถติดต่อได้ที่ธนาคารไทยพาณิชย์โทร 0 2777 7777 บริการตลอด 24 ชั่วโมง

Scroll to Top