เงินด่วนนอกระบบ

แอสเซนด์นาโน อีกหนึ่งสินเชือที่หลายๆ คนอาจจะไม่รู้จัก
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสูงสุด 24 เดือน
ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจพร้อมให้เงินกู้พร้อมใช้งานได้ทันที
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนดระยะเวลาคืนเงิน
easy money บริการโรงรับจำนำที่ปล่อยสินค้าราคาถูก
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสูงสุด 24 เดือน
เพื่อนแท้เงินด่วน อีกหนึ่งสินเชื่อสำหรับผู้มีรายได้น้อย
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 1.65% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสูงสุด 24 เดือน
ไทยเอซแคปปิตอล เปิดให้กู้เงินด่วนง่ายๆ ผ่านทางเว็บไซต์
รายได้ผู้กู้
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนดระยะเวลาคืนเงิน

กู้เงินด่วนนอกระบบแบบไหน ไม่ให้โดนหลอก

การกู้เงินด่วนนอกระบบ หรือสมัครเงินด่วนนอกระบบออนไลน์ หลายคนอาจกลัวที่จะถูกหลอก เพราแค่ชื่อก็บอกแล้วว่าเป็นแอพกู้เงินนอกระบบ อย่างไรก็ตาม ในปี 2567 นี้ ก็ยังมีแหล่งเงินกู้ที่เชื่อถือได้ และเราสามารถกู้เงินเหล่านี้เพื่อไม่ให้ถูกแอพเถื่อนหลอกได้ วิธีสังเกตง่าย ๆ คือเงินด่วนนอกระบบปี 2024 ที่เชื่อถือได้จะมีช่องทางการติดต่อชัดเจน ตรวจสอบได้ มีการคิดอัตราดอกเบี้ยเงินด่วนนอกระบบโอนเข้าบัญชีตามที่กฎหมายกำหนด สำหรับวงเงินกู้ที่แหล่งเงินกู้เหล่านี้อนุมัติมีตั้งแต่ 1000 บาทขึ้นไป จนถึง 5000 หรือ 7000 นั่นเอง ยิ่งไปกว่านั้น เงินกู้ดังกล่าวยังนับว่าเป็นเงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีที่อนุมัติไวอีกด้วย นี่จึงเป็นหนึ่งปัจจัยหลักที่ทำให้ใคร ๆ ต่างก็พากันมากู้เงินด่วนนอกระบบ ส่วนใครที่สนใจอยากติดต่อขอกู้ ก็ต้องไปทำความเข้าใจเงื่อนไข รวมถึงรายละเอียดการให้บริการต่าง ๆ เพิ่มเติม 

เงินด่วนนอกระบบ ยืมง่าย อนุมัติยิ่งง่าย

บริการเงินด่วนนอกระบบปล่อยจริงในปี 2024 ถือได้ว่าเป็นแหล่งเงินกู้ที่ยืมง่ายมาก โดยเฉพาะแอพกู้เงินนอกระบบทางออนไลน์ เนื่องจากเราสามารถสมัครเงินด่วนนอกระบบออนไลน์เหล่านั้นได้เลยทันที ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม ขอเพียงแค่โทรศัพท์มือถือที่มีสัญญาณอินเทอร์เน็ต สำหรับเอกสารที่ใช้ลงทะเบียนเงินด่วนนอกระบบนั้น ขอแค่เรามีบัตรประชาชน และสำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชีธนาคารก็สามารถสมัครได้แล้ว ไม่ต้องมีเอกสารเยอะแยะอะไรมากนักเหมือนกับการขอสินเชื่อธนาคาร ในส่วนของวงเงินกู้นั้น ผู้ให้บริการกู้เงินด่วนนอกระบบจะเน้นวงเงินหลักพันเป็นหลัก เช่น ยืมเงิน 3000 ด่วนนอกระบบ หรืออนุมัติวงเงิน 5000 เป็นต้น ถ้าถามว่าเงินด่วนนอกระบบอนุมัติง่ายไหม ก็ตอบได้เลยว่าง่ายมาก สามารถรู้ผลไวไม่เกิน 1 วันทำการ หรือบางคนอาจเป็นเงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีเลยก็ว่าได้ ดังนั้น ถ้าต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้ แนะนำเลยว่าบริการเงินด่วนนอกระบบเป็นอีกช่องทางที่น่าสนใจมาก ๆ  

ทำไมเงินด่วนนอกระบบถึงอันตราย

คนจำนวนไม่น้อยมักจะมองว่าเงินด่วนนอกระบบนั้นอันตราย ซึ่งก็ไม่เรื่องแปลกอะไร เพราะว่าเงินด่วนนอกระบบไม่ได้อยู่ในระบบสถาบันการเงิน หรือพูดอีกอย่างคือไม่ได้อยู่ในการดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย ทำให้ใครก็ไม่รู้อยู่ดี ๆ มาปล่อยเงินด่วนนอกระบบโอนเข้าบัญชีให้กับคุณ โดยไม่มีกฎระเบียบใด ๆ ซึ่งแน่นอนว่ามีความเสี่ยงที่จะเกิดปัญหาตามมาในภายหลัง ตัวอย่างแหล่งเงินกู้ที่มีให้เห็นในปัจจุบันหลัก ๆ คือแอพกู้เงินนอกระบบ ซึ่งถือได้ว่าเป็นเงินด่วนนอกระบบออนไลน์ที่เข้าถึงง่ายมาก ใครที่อยากยืมเงิน 3000 ด่วนนอกระบบ หรือ 5000 ขึ้นไป สามารถสมัครได้ง่าย ๆ เลย แต่ก็อย่างที่บอกไปว่าต้องระวังให้ดีเพราะเงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีไม่ได้อยู่ในระบบของธนาคาร 

Scroll to Top