ธนาคารอาคารสงเคราะห์

กู้ ธอส ตอนนี้ตอบโจทย์คนที่กำลังต้องการที่อยู่อาศัย
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสูงสุด 40 ปี
กู้ซื้อบ้าน ธอส ง่ายๆ ตอบโจทย์ผู้อยากมีบ้านอยู่
รายได้ผู้กู้
ไม่เกิน 35,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 4.88% ต่อปี
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสูงสุด 40 ปี

ข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับบริการของธนาคารอาคารสงเคราะห์ในช่วงปี 2567/2024 นี้!

ธอส หรือธนาคารอาคารสงเคราะห์คือ หน่วยงานรัฐวิสาหกิจที่คอยทำหน้าที่ช่วยเหลือประชาชนในด้านการเงิน เพื่อให้ผู้ขอสินเชื่อนั้นมีที่อยู่อาศัยตามความต้องการและตามความสบายใจของตนเอง ซึ่งประเภทธุรกิจของธนาคารอาคารสงเคราะห์นั้นจะจัดเป็นสถาบันทางการเงินเฉพาะกิจในสังกัดกระทรวงการคลัง โดยธนาคาร ธอส หรือภาษาอังกฤษที่เรียกว่า government housing bank นั้นก็ได้มีจุดให้บริการทั่วทั้งประเทศเพื่อตอบสนองความต้องการของประชาชนในทุกๆ พื้นที่ 

และในปัจจุบันปี 2567/2024 นี้ ทางธนาคารอาคารสงเคราะห์ก็ได้มีสาขาหลักทั้งหมดถึง 77 สาขา อีกทั้งยังมีธนาคารอาคารสงเคราะห์สาขาย่อยจำนวน 14 สาขาที่คอยให้บริการกับผู้ที่มาติดต่อธนาคารโดยตรง นอกจากนี้ธนาคารอาคารสงเคราะห์ก็ได้มีหน่วยบริการสินเชื่อ ศูนย์ OSS และเคาน์เตอร์ทางการเงินอีกด้วย

ช่องทางในการติดต่อกับธนาคารอาคารสงเคราะห์

ในการติดต่อธนาคารอาคารสงเคราะห์เพื่อซื้อสลาก ธอส หรือกู้ ธอส นั้น สามารถทำได้ผ่านช่องทางออนไลน์ และการติดต่อธนาคารโดยตรง ซึ่งอย่างแรกเลยนั้นหากใครที่ต้องการกู้เงินซื้อบ้านหรือขอสินเชื่อที่มีรายละเอียดยิบย่อย ก็ควรที่จะไปปรึกษากับธนาคารอาคารสงเคราะห์โดยตรง ผ่านธนาคารอาคารสงเคราะห์สาขาต่างๆ ทั่วประเทศ แต่ถ้าหากลูกค้าธนาคาร ธอส หรือ government housing bank ประสงค์สอบถามแค่รายละเอียดและข้อมูลเบื้องต้นกับธนาคารอาคารสงเคราะห์ ก็ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปถึงธนาคารอาคารสงเคราะห์สํานักงานใหญ่ เพราะเพียงแค่ติดต่อผ่านธนาคารอาคารสงเคราะห์เบอร์โทร 0-2645-9000 หรือเพจออนไลน์ของธนาคารอาคารสงเคราะห์ก็จะได้คำตอบเบื้องต้นไปในทันที ที่สำคัญในทุกๆ การบริการของธนาคารอาคารสงเคราะห์คือคุ้มค่าเป็นอย่างยิ่ง แถมเจ้าหน้าที่ที่ดูแลทั้งสลาก ธอส และการกู้ ธอส ก็เป็นมิตรไมตรี ทำให้สามารถสอบถามและปรึกษารายละเอียดของธนาคารอาคารสงเคราะห์ได้ตลอดเวลาทำการ!

ทำไมถึงควรขอสินเชื่อกับธนาคารอาคารสงเคราะห์?

เชื่อว่าหลายๆ คนก็คงสงสัยว่าเหตุใดเราจึงควรกู้เงินซื้อบ้านและขอสินเชื่อกับธนาคารอาคารสงเคราะห์…ซึ่งวันนี้เรามีคำตอบ!

  • อย่างแรกเลยการติดต่อธนาคารอาคารสงเคราะห์นั้นถือว่าสะดวกและไม่ยุ่งยาก เพราะมีธนาคารอาคารสงเคราะห์สาขาทั่วทั้งประเทศที่พร้อมให้บริการ
  • ธอส หรือ government housing bank มีชื่อเสียงและโดดเด่นในผลงานด้านการกู้เงินซื้อบ้าน อีกทั้งยังมีหลากหลายโครงการบ้านที่ร่วมกับธนาคารอาคารสงเคราะห์
  • ธนาคาร ธอส มีการคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำ ทำให้ผู้กู้ ธอส ประทับใจและสามารถวางแผนในด้านการเงินของตนให้ดีขึ้นตามไปด้วย
  • หากได้ติดต่อธนาคารอาคารสงเคราะห์เพื่อขอสินเชื่อ และได้ส่งเอกสารต่างๆ ครบถ้วนถูกต้องก็สามารถรอผลอนุมัติจากสินเชื่อดังกล่าวแค่เพียง 7 วันเท่านั้น
  • วงเงินที่ธนาคารอาคารสงเคราะห์ให้กู้ถือว่าสูงมากๆ โดยทางธนาคารจะพิจารณาให้วงเงินตามรายได้และหลักประกันของเรา แถมยังให้ระยะเวลาการผ่อนที่ยาวนานอีกด้วย
Scroll to Top