ไทยเอซแคปปิตอล

ยืมเงิน 2000 ด่วนได้จริงใช้เพียงบัตรประชาชนใบเดียว
รายได้ผู้กู้
6,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนดระยะเวลาคืนเงิน
ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล เปิดให้กู้ง่ายๆ ทางออนไลน์
รายได้ผู้กู้
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนดระยะเวลาคืนเงิน
ไทยเอซแคปปิตอล เปิดให้กู้เงินด่วนง่ายๆ ผ่านทางเว็บไซต์
รายได้ผู้กู้
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนดระยะเวลาคืนเงิน

ไทยเอซแคปปิตอลเป็นบริษัทอะไร?

หากพูดถึงไทยเอซแคปปิตอลเราคิดว่ามีหลายๆ คนที่ไม่เคยได้ยินชื่อของบริษัทไทยเอซแคปปิตอลกันมาก่อน ซึ่งวันนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำรายละเอียดให้ทุกท่านได้ทราบไปพร้อมๆ กัน โดยไทยเอซนั้นเป็นบริษัทสินเชื่อเงินด่วนที่ไม่ได้มาในรูปแบบของสถาบันการเงินอย่างธนาคารแต่อย่างใด โดยไทยเอซแคปปิตอลนั้นมาในรูปแบบสินเชื่อ non bank ปัจจุบันบริษัทสินเชื่อนี้ได้จัดตั้งบริษัทมาได้ 13 ปีแล้วนับตั้งแต่ ปี 2553 ถึงปี 2567 โดยหลายๆ คนถามกันเข้ามาว่าไทยเอซแคปปิตอลมีสาขาไหนบ้าง? ในปัจจุบันทางไทยเอซแคปปิตอลมีเพียงแค่ที่ บริษัทใหญ่ตั้งอยู่ที่ 555 บริเวณถนนย่านนวมินทร์ แขวงชื่อว่า คลองกุ่ม เขตละแวกบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร 10240 เปิดให้บริการ วันจันทร์ – วันศุกร์ 08:30 ถึง 17:30 ซึ่งถ้าใครบอกว่าสามารถเลือกติดต่อไทยเอซแคปปิตอลใกล้ฉันได้นั้นท่านอย่าหลงเชื่อเด็ดขาดเพราะมีเพียงแค่บริษัทใหญ่เท่านั้นที่สามารถทำการติดต่อได้

คุณสมบัติของผู้ที่สามารถเลือกขอสินเชื่อกับทางไทยเอซแคปปิตอลมีอะไรบ้าง?

หลังจากที่ทุกท่านได้ทำความรู้จักกับไทยเอซแคปปิตอลกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ดังนั้นในย่อหน้านี้เราจะมาแนะนำคุณสมบัติที่ทางบริษัทไทยเอซแคปปิตอลกำหนดไว้ ซึ่งจะมีอะไรบ้าง? เราไปดูกันเลย

  • ต้องเป็นบุคคลสัญชาติไทยธรรมดา ที่มาอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปแล้วเท่านั้นถึงจะเลือกขอสินเชื่อกับทางไทยเอซแคปปิตอลได้ โดยเลือกขอได้ทุกแบบ เช่น ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลหรือบริการเงินกู้ในรูปแบบต่างๆ เป็นต้น
  • ต้องเป็นผู้ที่มีรายได้ประจำ เช่น พนักงานเงินเดือนหรือประกอบธุรกิจส่วนตัว โดยต้องมีอายุในการทำงานขั้นต่ำ 2 ปีขึ้นไปถึงจะเลือกใช้บริษัทสินเชื่อรูปแบบนี้ได้
  • สำหรับลูกค้าใหม่ที่ไม่เคยใช้บริการไทยเอซแคปปิตอลมาก่อนต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำ 30,000 บาทขึ้นไป ซึ่งถ้าใครที่เงินเดือนไม่ตรงตามที่บริษัทสินเชื่อเงินด่วนกำหนดไว้นั้นจะต้องมีสินเชื่อบุคคลภายใต้การกำกับเท่านั้นถึงจะเลือกขอสินเชื่อได้

เอกสารที่ต้องใช้ในการสมัครไทยเอซแคปปิตอล

ในย่อหน้าสุดท้ายนี้เราจะมาแนะนำเอกสารที่ต้องใช้ในการขอสินเชื่อกับทางไทยเอซแคปปิตอลถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยเกี่ยวกับเอกสารที่ทางบริษัทไทยเอซแคปปิตอลกำหนดไว้ดังนี้

  1. สำเนาบัตรประชาชนของผู้ที่ต้องการสมัครไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลหรือบัตรข้าราชการและต้องใช้สำเนาทะเบียนบ้านด้วย
  2. สลิปเงินเดือนย้อนหลัง หรือหนังสือรับรองรายได้ย้อนหลังต้องไม่เกิน 2 เดือนเพื่อสมัครไทยเอซแคปปิตอลหรืบริการเงินกู้รูปแบบอื่นๆ 
  3. เล่มทะเบียนรถ(ในกรณีที่ใช้ทะเบียนรถในการค้ำประกันกับทางไทยเอซแคปปิตอล)

โดยในส่วนของเอกสารที่ต้องใช้เบื้องต้นมีเพียงเท่านี้ ซึ่งใครที่อยากทราบว่าบริษัทสินเชื่อเงินด่วนรูปแบบนี้ดีไหม? หรือทราบความคิดเห็นจากผู้ใช้งานจริงสามารถเลือกดูได้ที่ ไทยเอซแคปปิตอล pantip หรือที่หลายๆ คนเรียกว่าแคปปิตอลพันทิปนั้นเอง

Scroll to Top