ธนาคารออมสิน

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนง่ายๆ อนุมัติผลเร็วทันใจ
รายได้ผู้กู้
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนดระยะเวลาคืนเงิน
กู้เงิน 10000 ล่าสุดผ่านแหล่งบริการต่างๆ มากมาย
รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนดระยะเวลาคืนเงิน
กู้ออนไลน์ธนาคารออมสินตอนนี้มีขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยาก
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนดระยะเวลาคืนเงิน (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
สินเชื่อบุคคลออมสิน เปิดให้ลงทะเบียนแล้วภายในเวลาที่กำหนด
รายได้ผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสูงสุด 84 เดือน
สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำไม่ต้องใช้เอกสารใดๆ
รายได้ผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสูงสุด 84 เดือน

รายละเอียดข้อมูลการเปิดทำการของธนาคารออมสิน

ธนาคารออมสิน หรือภาษาอังกฤษที่เรียกกันในนาม Government Savings Bank นั้น ถือเป็นธนาคารที่มีจุดเด่นในการใช้บริการอย่างชัดเจนมาโดยตลอด ซึ่งก็บอกได้เลยว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักธนาคารออมสิน gsb เพราะทุกๆ พื้นที่ในภูมิภาคของประเทศไทยล้วนมีสถานที่ตั้งของธนาคารออมสินอยู่เสมอ อีกทั้งยังเชื่อว่า…ออมสินนั้นก็เป็นส่วนหนึ่งในความทรงจำวัยเด็กของใครๆ หลายๆ คน เนื่องจากธนาคารออมสินจะมีกิจกรรมในวันเด็กแห่งชาติอยู่เสมอ นอกจากนี้ธนาคารออมสิน gsb ก็ถือเป็นจุดเริ่มต้นให้เด็กๆ ได้รู้จักกับการออมอีกด้วย

และในส่วนของสถานที่ตั้งธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่นั้นจะอยู่ที่กรุงเทพมหานคร เขตพญาไท ซึ่งการเดินทางเพื่อไปสำนักงานใหญ่ของธนาคารออมสินก็ไม่ยากเลย เพราะละแวกนั้นมีความสะดวกสบายในการเดินทางนั่นเอง

ไขข้อข้องใจถึงคำถามต่างๆ เกี่ยวกับธนาคารออมสิน

  • ธนาคารออมสินเปิดกี่โมงและออมสินปิดกี่โมง? – ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าธนาคารออมสินนั้นแบ่งให้บริการเป็น 2 แบบนั่นก็คือ ออมสินในห้างและนอกห้าง ซึ่งหากลูกค้าต้องการติดต่อสอบถามถึงผลิตภัณฑ์ต่างๆ ในห้างก็ควรไปในเวลา 10.00-18.30 น. หรือตามเวลาทำการของห้างในทุกๆ วัน แต่หากลูกค้าต้องการข้อมูลสินเชื่อและขอเงินกู้ธนาคารออมสินกับสาขานอกห้างก็ควรไปในวันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 8.30-15.30 น.
  • ช่องทางติดต่อที่สะดวกที่สุดของธนาคารออมสินคืออะไร? – ในส่วนช่องทางติดต่อของธนาคารออมสิน gsb นั้นก็มีทั้งแบบออนไลน์ หน้าสาขา และเบอร์โทรธนาคารออมสิน แต่ถ้าหากถามว่าแบบใดสะดวกที่สุดสิ่งนี้ก็ขึ้นอยู่กับว่าลูกค้าธนาคารออมสินต้องการทำธุรกรรมในด้านใด แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นหากจะขอสินเชื่อออมสิน…ช่องทางที่ง่ายที่สุดก็คงตอบได้เลยว่าเป็นแอพธนาคารออมสิน เพราะลูกค้าสามารถขอสินเชื่อได้ทันทีโดยไม่ต้องเดินทางไปไกลถึงธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ นอกจากนี้ก็ยังสามารถเช็คข้อมูลสินเชื่อและผลิตภัณฑ์ต่างๆ ได้ที่เว็บไซต์ธนาคารออมสิน!
  • มีโปรโมชั่นในการใช้แอพธนาคารออมสินหรือไม่? – บอกเลยว่ามีอย่างแน่นอน แต่จะขึ้นอยู่กับว่าในช่วงเวลานั้นๆ Government Savings Bank จะจัดกิจกรรมหรือโปรโมชั่นอะไร

จุดเด่นอะไรของสินเชื่อธนาคารออมสิน…ที่เราควรตัดสินใจเลือก?

ข้างต้นเราก็ได้ทราบคำตอบไปแล้วว่าธนาคารออมสินเปิดกี่โมงและออมสินปิดกี่โมง อีกทั้งช่องทางติดต่อใดของธนาคารออมสินที่สะดวกที่สุด…ซึ่งในหัวข้อนี้เราก็จะมาพูดถึงสินเชื่อออมสินว่าทำไมถึงควรตัดสินใจเลือก…

  • อย่างแรกเลยเงินกู้ธนาคารออมสินมีการอนุมัติที่ไวมากๆ โดยผู้เลือกผลิตภัณฑ์จะได้รับคำตอบจากการอนุมัติภายใน 7 วัน
  • สามารถสมัครผ่านแอพธนาคารออมสินได้เลย ซึ่งไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปยังสาขาของธนาคารออมสิน
  • วงเงินที่ออมสินจะอนุมัติให้นั้นสูงมากๆ ยกตัวอย่างเช่น สินเชื่อบุคคลนั้นจะได้รับวงเงินสูงสุดถึง 10 เท่าของรายได้เลยทีเดียว
  • ลูกค้าสามารถตัดสินใจและอ่านข้อมูลสินเชื่อเบื้องต้นก่อนได้ผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ธนาคารออมสิน
Scroll to Top