สินเชื่อส่วนบุคคลถูกกฎหมาย

สินเชื่อบุคคลออมสิน เปิดให้ลงทะเบียนแล้วภายในเวลาที่กำหนด
รายได้ผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสูงสุด 84 เดือน
สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำไม่ต้องใช้เอกสารใดๆ
รายได้ผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสูงสุด 84 เดือน
สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร สมัครง่ายๆ ผ่านทางแอพ K-Plus
รายได้ผู้กู้
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสูงสุด 60 เดือน
สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์มีช่องทางมากมายให้เลือกกู้
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนดระยะเวลาคืนเงิน
สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีฟรีค่าธรรมเนียมในการขอสินเชื่อ
รายได้ผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสูงสุด 60 เดือน
สินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพสมัครง่ายๆ ผ่านแอพบัวหลวง
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนดระยะเวลาคืนเงิน (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

สินเชื่อส่วนบุคคลถูกกฎหมาย ไม่มีรายได้ประจำ ก็กู้ได้

ภาพที่คนส่วนใหญ่นึกเวลาพูดถึงสินเชื่อส่วนบุคคลถูกกฎหมาย คือเป็นแหล่งบริการให้ยืมเงินสำหรับคนที่มีรายได้ประจำ และต้องมีสลิปเงินเดือนสำหรับสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล แต่ในความเป็นจริงแล้ว แม้ว่าเราจะไม่มีรายได้ประจำ แต่เราก็สามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคลถูกกฎหมายได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ถูกกฎหมายผ่านแอป หรือสินเชื่อส่วนบุคคลถูกกฎหมายจากสถาบันการเงิน เรียกได้ว่าหากเรามีอาชีพอิสระ หรือเป็นเจ้าของกิจการที่มีกระแสเงินหมุนเวียนในบัญชีตามที่เงื่อนไขกำหนด ก็สามารถลงทะเบียนสินเชื่อส่วนบุคคลในปี 2024 ได้แล้ว จุดเด่นของสินเชื่อส่วนบุคคลถูกกฎหมายคือวงเงินสูง และอนุมัติง่าย เนื่องจากไม่ได้มีการนำหลักทรัพย์หรือบุคคลมาค้ำประกัน ทำให้เจ้าหน้าที่ไม่ต้องเสียเวลาตรวจสอบเอกสารจำนวนมาก อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันนี้มีสินเชื่อส่วนบุคคลถูกกฎหมายบางแห่งที่ให้บริการสินเชื่อถูกกฎหมายไม่เช็คบูโรอีกด้วย เหมาะกับคนที่ติดเครดิตบูโรหรือแบล็คลิสต์ แล้วอยากกู้เงินด่วน

ข้อดีข้อเสียของการกู้สินเชื่อส่วนบุคคลถูกกฎหมาย

การกู้สินเชื่อส่วนบุคคลถูกกฎหมายมีข้อดีข้อเสียเช่นเดียวกันกับการลงทะเบียนสินเชื่อส่วนบุคคลผิดกฎหมาย โดยข้อดีของการกู้สินเชื่อส่วนบุคคลถูกกฎหมายปี 2567 คือเรามั่นใจได้ว่ามีกฎหมายคุ้มครองอยู่ เพราะเป็นแหล่งบริการที่ถูกกฎหมาย อีกทั้งผู้ขอกู้สินเชื่อส่วนบุคคลถูกกฎหมายรู้ดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลชัดเจน ไม่ตุกติกเหมือนกับการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลนอกระบบผิดกฎหมาย แต่ข้อเสียของสินเชื่อดังกล่าวคือ อาจไม่ได้เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด เพราะเจ้าหน้าที่สถาบันการเงินจะเช็กภาระหนี้ และเครดิตทางการเงินของเรา หากเรามีภาระหนี้เยอะ และประวัติการเงินไม่ดี ก็อาจไม่ผ่านอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลถูกกฎหมายเอาได้ ดังนั้น ใครที่จะกู้สินเชื่อถูกกฎหมาย ก็จำเป็นต้องพิจารณาถึงข้อดีข้อเสียให้ดีก่อนตัดสินใจสมัครลงทะเบียน ส่วนใครที่อยากรู้ว่าสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดถูกกฎหมายมีที่ไหนบ้าง สามารถตรวจสอบสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านทางออนไลน์ง่าย ๆ ได้ที่เว็บไซต์ธนาคารแห่งประเทศไทย 

สินเชื่อส่วนบุคคลถูกกฎหมาย ใครว่าอนุมัติยาก? 

ใครว่าสินเชื่อส่วนบุคคลถูกกฎหมายอนุมัติยากเสมอไป ซึ่งอยากบอกว่าสินเชื่อส่วนบุคคลถูกกฎหมายไม่ว่าจะเป็นธนาคาร สถาบันการเงิน หรือสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพก็อนุมัติง่ายด้วยกันทั้งนั้น ขอเพียงแค่เรามีคุณสมบัติ และยื่นเอกสารครบตามเงื่อนไขของบริษัท เหตุผลที่คนส่วนใหญ่ไม่ผ่านอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลถูกกฎหมายปี 2024 กันสักที ก็เป็นเพราะขาดคุณสมบัติตามที่ธนาคารหรือสถาบันการเงินกำหนด หรือไม่ก็จัดส่งเอกสารลงทะเบียนสินเชื่อถูกกฎหมายไม่ครบถ้วน ฉะนั้น ถ้าคิดจะกู้สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดถูกกฎหมาย แล้วให้ผ่านอนุมัติไว ๆ นั้น ก็อย่าได้มองข้ามความสำคัญของคุณสมบัติและเอกสารที่ใช้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลโดยเด็ดขาด 

Scroll to Top