ธนาคารกรุงศรี

กู้เงิน 10000 ล่าสุดผ่านแหล่งบริการต่างๆ มากมาย
รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนดระยะเวลาคืนเงิน
สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีฟรีค่าธรรมเนียมในการขอสินเชื่อ
รายได้ผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสูงสุด 60 เดือน

ธนาคารกรุงศรีเปิดให้บริการแล้วในปัจจุบัน

สำหรับใครที่อยากทราบว่าบริการธนาคารกรุงศรีนั้นมีอะไรดี? (ธนาคารกรุงศรีอยุธยามีชื่อภาษาอังกฤษว่า Krungsri bank) ในบทความนี้ผู้เขียนจะมาสรุปถึงข้อดีต่างๆ ของสินเชื่อกรุงศรีและตอบคำถามให้แก่คนที่กำลังสงสัยว่าธนาคารกรุงศรีดีไหม? ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย อย่างแรกเลยคือ ธนาคารกรุงศรีนั้นสามารถกู้เงินได้ง่ายมากสำหรับคนที่ร้อนเงินหรือต้องการเงินด่วนเพื่อใช้หมุนเวียนเพียงแค่มีประวัติการเงินที่ดีและคุณสมบัติตรงตามที่ธนาคารกรุงศรีสาขานั้นๆ กำหนดไว้ต่อมาคือ สามารถเลือกสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีได้หลากหลายแบบ เช่น บัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม,บัตรเครดิต เซ็นทรัลและรวมถึงบัตรเครดิต กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์ โดยทุกรูปแบบไม่เสียค่าธรรมเนียมแรกเข้าแม้แต่บาทเดียว ซึ่งใครที่ถามกันเข้ามาว่าธนาคารกรุงศรีดีไหม? ก็คงหายสงสัยกันแล้วเพราะนอกจากจะฟรีค่าธรรมเนียมแล้วยังสามารถเลือกขอสินเชื่อได้ผ่านช่องทางออนไลน์อีกด้วย

ใครบ้างที่สามารถเลือกสมัครธนาคารกรุงศรีได้?

ในย่อหน้านี้เราจะมาแนะนำคุณสมบัติของผู้ที่สามารถเลือกขอสินเชื่อกับทางธนาคารกรุงศรีได้ ซึ่งใครอยากทราบแล้วว่าธนาคารกรุงศรีอยุธยากำหนดเงื่อนไขและคุณสมยัติอย่างไรบ้าง? เราไปดูกันเลย

  • สำหรับใครที่ต้องการเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์นั้นทางธนาคารกรุงศรีกำหนดคุณสมบัติดังนี้ ต้องมีอายุขั้นต่ำคือ 12 ปีเท่านั้นและต้องไม่เกิน 70 ปีบริบูรณ์พร้อมเลือกสมัครบัตรเดบิตได้อีกด้วยผ่านแอพ KMA
  • ส่วนใครที่ต้องการขอสินเชื่อกรุงศรีกับทางธนาคารกรุงศรีต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปและต้องไม่มีประวัติการที่ไม่ดี เช่น ติดเครดิตบูโร ติดหนี้ธนาคารอื่นๆ เป็นต้น
  • โดยผู้ที่จะสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีได้นั้นอายุต้องอยู่ระหว่าง 20-25 ปีและมีเงินฝาการูปแบบออมทรัพย์กับทางธนาคารขั้นต่ำ 10,000 บาท

ช่องทางการติดต่อธนาคารกรุงศรีมีช่องทางใดบ้าง?

หลังจากที่ทุกท่านได้ทราบถึงคุณสมบัติของผู้ที่จะสามารถเลือกขอสินเชื่อกับทางธนาคารกรุงศรีกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ดังนั้นในย่อหน้านี้เราจะแนะนำช่องทางที่สามารถติดต่อธนาคารกรุงศรีได้จะมีอะไรบ้าง? เราไปดูกันเลย

  • ช่องทางแรกคือ เบอร์โทรธนาคารกรุงศรีหรือเรียกอีกชื่อคือ เบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call canter 1572 ซึ่งให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ส่วนใครที่ต้องการทราบเบอร์ต่างประเทศของธนาคารกรุงศรีแน่นอนว่าเรามีให้คือ 66-2296-2000 กด 1
  • ติดต่อธนาคารกรุงศรีผ่านช่องทางออนไลน์ โดยช่องทางนี้สามารถทำได้หลากหลายอย่าง เช่น ขอสินเชื่อต่างๆ หรือเลือกเปิดบัญชีและรวมถึงการหาธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษในแอพก็มีบอก แค่นั้นยังไม่พอเพราะช่องทางออนไลน์สามารถดูว่าธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมง? ของแต่ละสาขาได้อีกด้วยในปัจจุบัน
Scroll to Top