ธนาคารกรุงไทย

ยืมเงิน 3000 ด่วนโอนเข้าบัญชีวันนี้ รู้ผลภายใน 1 วัน
รายได้ผู้กู้
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนดระยะเวลาคืนเงิน
ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนง่ายๆ อนุมัติผลเร็วทันใจ
รายได้ผู้กู้
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนดระยะเวลาคืนเงิน
กู้เงินประกันสังคมล่าสุด มาพร้อมวงเงินสินเชื่อหลักล้าน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนดระยะเวลาคืนเงิน (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
เป๋าตัง แอพรัฐบาลที่รวบรวมทุกโครงการเอาไว้แล้ว
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนดระยะเวลาคืนเงิน
สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพอนุมัติรวดเร็วทันใจใน 3 วัน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสูงสุด 12 เดือน

รูปแบบของบริการจากธนาคารกรุงไทย…อัพเดตในเดือนกรกฎาคมปี 2567/2024 นี้!

ธนาคารกรุงไทยนั้นมีผลิตภัณฑ์และมีการบริการที่ดีให้กับประชาชนคนไทยมาโดยเสมอ ซึ่งถ้าหากถามว่าธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใด? ก็ขอบอกเลยว่าเดิมแต่แรกนั้นธนาคารกรุงไทย จำกัดถือเป็นประเภทรัฐวิสาหกิจ แต่ในปัจจุบันปี 2567/2024 นี้ทางธนาคารกรุงไทยจัดอยู่ในประเภทธนาคารพาณิชย์ ที่จะคอยช่วยให้บริการในด้านธุรกรรมและการขอสินเชื่อแก่ลูกค้าคนไทยทั่วประเทศ โดยสถานที่ตั้งของธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่นั้นก็ถือว่าอยู่ในจุดศูนย์กลางของการคมนาคมและการใช้ชีวิต นั่นก็คือ กรุงเทพมหานคร ในเขตวัฒนานั่นเอง และในตอนนี้ธนาคารกรุงไทยนั้นก็ได้มีสาขาต่างๆ มากมายกระจายทั่วประเทศทั้งธนาคารกรุงไทยในห้างและสาขานอกห้าง ซึ่งธนาคารกรุงไทยสาขาทั้งหมดก็มีด้วยกันมากถึง 972 สาขาเลยทีเดียว นอกจากนี้ธนาคารกรุงไทยนั้นก็ได้ถูกจัดเป็นอันดับที่ 3 ที่มีจำนวนสาขามากที่สุดในประเทศไทยอีกด้วย!

ช่องทางในการติดต่อกับธนาคารกรุงไทยได้อย่างสะดวก

ไม่ว่าจะทำบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทย จะขอสินเชื่อกรุงไทย หรือผลิตภัณฑ์อื่นๆ ก็สามารถติดต่อกรุงไทยได้ง่ายๆ ทั้งที่ธนาคารกรุงไทยสาขาต่างๆ เบอร์ธนาคารกรุงไทย และแอพธนาคารกรุงไทย โดยทุกๆ ช่องทางของธนาคารกรุงไทยนั้น ก็จะมีพนักงานของธนาคารกรุงไทย จำกัดคอยตอบคำถามและตอบกลับทุกข้อสงสัยที่มี ซึ่งช่องทางติดต่อกรุงไทยที่สะดวกมากที่สุดสำหรับคนที่ต้องการขอสินเชื่อธนาคารกรุงไทย หรือกู้เงินกรุงไทยนั้นก็คงบอกได้เลยว่านั่นคือ แอพธนาคารกรุงไทย เพราะระบบแอพได้ออกแบบให้ง่ายต่อการขอสินเชื่อเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ถ้าหากลูกค้าต้องการทำบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทย หรือบริการอื่นๆ ของธนาคารกรุงไทยที่ควรติดต่อกับเจ้าหน้าที่โดยตรง ก็ควรที่จะเดินทางไปที่สาขาธนาคารกรุงไทยในห้างและนอกห้าง ทั้งนี้หากลูกค้าไม่ทราบว่าพิกัดของธนาคารกรุงไทย จำกัดอยู่ตรงไหน…ลูกค้าธนาคารกรุงไทยก็สามารถค้นหาผ่านช่องทางออนไลน์ได้ทันทีว่า ธนาคารกรุงไทยใกล้ฉันตั้งอยู่แห่งใด หลังจากนั้นระบบจะประมวลผลมาให้เอง

ธนาคารกรุงไทยพร้อมให้ขอสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำแล้ววันนี้!

สินเชื่อธนาคารกรุงไทยใจป้ำเป็นสินเชื่อยอดฮิตของธนาคารกรุงไทย ซึ่งวงเงินในการขอสินเชื่อกรุงไทยนั้นจะมีให้มากถึง 5 เท่าของรายได้ แต่จะไม่เกินจำนวนเงิน 1 ล้านบาท อีกทั้งการกู้เงินกรุงไทยนี้ก็ไร้การใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันและไม่จำเป็นต้องมีคนค้ำประกัน นอกจากนี้ลูกค้าธนาคารกรุงไทยไม่ต้องมีบัญชีกับธนาคารก็สามารถกู้ได้อีกด้วย เพราะทางธนาคารกรุงไทย จำกัดไม่ได้กำหนดในสิ่งนี้ 

ที่สำคัญสามารถสมัครผ่านแอพธนาคารกรุงไทยได้เลยทันทีทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะเข้าไปสมัครที่ธนาคารกรุงไทยใกล้ฉัน หรือธนาคารกรุงไทยในห้างก็สามารถทำได้ทั้งนั้น รวมถึงลูกค้าธนาคารกรุงไทยก็ยังสามารถติดต่อสอบถามเบื้องต้นได้ทุกๆ วันตลอด 24 ชั่วโมงผ่านเบอร์ธนาคารกรุงไทย 021111111 นี้นั่นเอง

Scroll to Top