บริษัท เงินเทอร์โบ จำกัด

เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลสมัครง่ายๆ วันนี้เพียงโหลดแอพ
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนดระยะเวลาคืนเงิน
เงินเทอร์โบ อีกหนึ่งสินเชื่อออนไลน์ที่กำลังมาแรง
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสูงสุด 60 เดือน

บริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดชื่อนี้ท่านควรรู้จักไว้ในปี 2024

หากนับประวัติความเป็นมาของทางบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดที่ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2560 จนถึงปี 2567 นี้ถึงจะดูไม่นานมาก แต่เชื่อหรือไม่ว่าจากบริษัทเล็กๆ ที่มีทีมงานของเงินเทอร์โบเพียง 4 คนนตอนนี้ใช้เวลาอันสั้นทำให้ทางบริษัทเงินเทอร์โบกลายเป็นผู้ให้บริการประเภทกิจการเงินด่วนอันดับต้นๆ ของไทยเลยทีเดียว ซึ่งปัจจุบันใครที่สงสัยว่าเงินเทอร์โบของธนาคารไหน คำตอบคือทางเงินด่วนเทอร์โบไม่ได้เป็นของธนาคารใดๆ เลยเพราะว่าบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดจัดตั้งเป็นบริษัทเอกชนที่ไม่ใช่ธนาคารนั่นเอง และนอกจากนั้นปัจจุบันทางบริษัทก็ให้บริการสินเชื่อมากมาย ได้แก่ เงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคล บริการสินเชื่อรถ (จัดอยู่ในประเภทสินเชื่อรถไม่เช็คบูโร) ดังนั้นในวันนี้เราจะพาทุกท่านมาดูว่าหากมีข้อสงสัยต่างๆ เช่น อยากรู้ว่าเงินเทอร์โบดีไหม? ใครบ้างที่เป็นลูกค้าของบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดได้ เป็นต้น สามารถติดต่อได้ผ่านช่องทางไหนเรามาดูกัน!

ช่องทางในการติดต่อกับบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัด

หากท่านมีความสนใจจะใช้บริการสินเชื่อรถหรือสินเชื่อเงินเทอร์โบ แต่ไม่รู้ว่าจะทำการติดต่อกับบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดที่ไหนดี? ก็ขอแนะนำให้เลือกติดต่อผ่าน 3 ช่องทางหลักๆ ก็คือ

  1. ติดต่อเงินเทอร์โบด้วยการเดินทางไปยังเงินเทอร์โบสาขาย่อยต่างๆ ทั่วไทยที่ใกล้บ้านท่าน
  2. อีกช่องทางในการติดต่อสอบถามข้อมูลหรือจะสมัครเงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคลก็คือ กดเบอร์โทรเงินเทอร์โบได้เลยโดยจะมีทั้งเบอร์คอลเซ็นเตอร์และเบอร์ประจำสาขานั้นๆ ของทางบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดให้ท่านเลือกได้ตามสะดวก
  3. ส่วนช่องทางสุดท้ายที่จะช่วยให้ท่านไม่ต้องเดินทางไปบริษัทเงินเทอร์โบสาขาไหนๆ เพียงแค่ติดต่อผ่านทางแอพหรือเว็บไซต์เงินด่วนเทอร์โบได้เลย

ทั้งหมดนี้เป็นลู่ทางให้ท่านเลือกได้ว่าจะติดต่อบริษัทนี้ผ่านช่องทางใด? โดยขอบอกให้สบายใจได้เลยว่าไม่ต้องกังวลใดๆ ในเรื่องที่ว่าการติดต่อไปยังบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดอันตรายไหม เพราะอย่างที่บอกไปว่าที่นี่ได้จดทะเบียนบริษัทประเภทกิจการด้านเงินด่วนอย่างถูกต้องตามกฎหมายและในส่วนถัดไปเรามาดูกันว่าเงินเทอร์โบดีไหมกันได้เลย!

ความน่าสนใจของบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดตอนนี้

หลังจากท่านรู้แล้วว่าบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดตอนนี้มีประวัตมีความเป็นมาอย่างไร? ดังนั้นในส่วนสุดท้ายเรามาสรุปความน่าสนใจของสินเชื่อรถไม่เช็คบูโรและสินเชื่อบุคคลของเงินเทอร์โบกันได้เลย โดยปัจจุบันเงินเทอร์โบสาขาต่างๆ มีมากกว่า 900 แห่งให้ท่านสามารถเข้าไปขอเงินด่วนผ่านสินเชื่อรถหรือกู้เงินผ่านเงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคลได้อย่างสะดวกสบาย แต่ในขณะเดียวกันหากท่านไม่สะดวกจะเดินทางไปยังบริษัทเงินเทอร์โบ ก็สามารถที่จะติดต่อไปยังช่องทางที่แนะนำไปก่อนหน้าได้ เช่น การติดต่อผ่านเบอร์โทรเงินเทอร์โบ เป็นต้น และอีกเรื่องที่ท่านอาจจะสนใจขึ้นไปอีกก็คือ บริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดไม่มีการกำหนดรายได้ของผู้ขอเงินด่วนเลย ที่สำคัญการขอสินเชื่อเงินเทอร์โบ ณ ตอนนี้คิดดอกเบี้ยเพียง 33% ต่อปี แถมเงินด่วนเทอร์โบยังพร้อมให้วงเงินสูงสุดถึง 1 แสนบาทอีกด้วย เพราะฉะนั้นหากท่านต้องการเงินหมุนเวียน ณ ตอนนี้ก็ขอแนะนำให้หันมาใช้บริการกับทางบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดได้เลย!

Scroll to Top