kbj capital

สินเชื่อแรบบิทแคช สมัครตอนนี้มีโปรโมชั่นที่หลากหลาย
รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนดระยะเวลาคืนเงิน
kashjoy บริการสินเชื่อฉุกเฉินที่กำลังมาแรงในปี 2566
รายได้ผู้กู้
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสูงสุด 60 เดือน

ทำความรู้จักกับ kbj capital ตอนนี้

สำหรับ kbj capital อาจจะเป็นชื่อที่หลายๆ ท่านไม่คุ้นหูนักเพราะนี่คือการร่วมมือกันระหว่างเจมาร์ทที่จับมือกับบริษัทด้านบัตรเครดิตอันดับ 1 ของเกาหลีใต้พร้อมจดทะเบียนภายใต้ชื่อ ‘บริษัท เคบีเจแคปปิตอล จำกัด’ แต่ในส่วนของการปล่อยสินเชื่อนั้นทางเคบีเจ แคปปิตอล จะไม่ได้ใช้ชื่อผลิตภัณฑ์เป็นชื่อเดียวกับบริษัท เพราะ kbj ได้ออกแบบผลิตภัณฑ์ในชื่อ ‘สินเชื่อแคชจอย’ภายใต้วิสัยทัศน์ที่ว่าจะเป็นผู้นำทางด้านการบริการสินเชื่อและบัตรเครดิต นอกจากนี้ kbj capital ยังถือว่ามีสินเชื่อออนไลน์ที่หลากหลายแบบให้ท่านเลือกมาก แต่จะมีข้อมูลอย่างไรนั้นทางผู้เขียนก็ได้รวบรวมรายละเอียดรูปแบบต่างๆ ของการสมัครสินเชื่อแคชจอยมาให้ท่านทราบไว้แล้ว รวมถึงในส่วนสุดท้ายจะมาแนะนำช่องทางการติดต่อหา kbj capital ช่องทางต่างๆ นอกเหนือจากเบอร์แคชจอยโทรหาคอลเซ็นเตอร์ให้ท่านทราบอีกด้วย!

แนะนำบริการต่างๆ ของทาง kbj capital

ในหัวข้อนี้ทางผู้เขียนได้รวบรวมข้อมูลจากกระทู้เคบีเจแคปปิตอล pantip และเว็บไซต์ kbj capital ไว้แล้วว่าผลิตภัณฑ์ของ kbj ณ ตอนนี้มีการบริการด้านสินเชื่ออะไรบ้าง? ซึ่งขอสรุปเป็นข้อๆ ให้ดังต่อไปนี้

  1.  ทางเคบีเจ แคปปิตอลมีสินเชื่อแคชจอยประเภทหมุนนเวียนนำเงินไปใช้ได้อย่างอิสระ
  2. อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ทางบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จำกัดนั้นก็ยังมีสินเชื่อสำหรับผ่อนมือถืออีกด้วย
  3. ถัดมาท่านสามารถสมัครสินเชื่อแคชจอยในรูปแบบประเภทรถยนต์ได้เช่นกัน
  4. อีกความน่าสนใจของ kbj capital คือทางบริษัทนี้ยังให้บริการในส่วนของบัตรกดเงินสดอีกด้วย
  5. และถัดมานั้นในอนาคตท่านก็อาจจะได้เห็นทาง kashjoy สาขาต่างๆ ทำการปล่อยสินเชื่อรูปแบบใหม่อย่าง ‘บัตรเครดิตอีกด้วย’ เพราะว่าวิสัยทัศน์ล่าสุดทางบริษัทต้องการจะเป็นผู้นำในด้านธุรกิจบัตรเครดิตนั่นเอง

เพราะฉะนั้นแล้วในส่วนถัดไปของบทความออนไลน์วันนี้เรามาดูกันดีกว่าว่าทาง kbj capital นี้สามารถติดต่อได้ผ่านช่องทางใดบ้าง?

สามารถติดต่อขอเข้าถึงบริการกับทาง kbj capital ได้ผ่านช่องทางใดบ้าง?

หลังจากได้เห็นข้อมูลด้านผลิตภัณฑ์และวิสัยทัศน์ของทาง kbj capital เป็นที่เรียบร้อยแล้วในส่วนนี้ทางผู้เขียนจะมาแนะนำช่องทางในการติดต่อให้ท่านทราบกัน!

  1. สามารถติดต่อกับทาง kbj ตอนนี้ได้ง่ายๆ ผ่านทาง kashjoy สาขาทั่วประเทศไทยหรือผ่านทางช็อปเจมาร์ทก็สามารถทำเรื่องสมัครสินเชื่อแคชจอยได้เช่นกัน
  2. ถัดมาคือการติดต่อกับเคบีเจ แคปปิตอลตอนนี้ผ่านทางเบอร์แคชจอยโทร 1258 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
  3. หากสนใจจะขอสินเชื่อแคชจอยท่านก็สามารถทำเรื่องติดต่อ kbj capital ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ทั้งแอพ / เว็บไซต์หลักรวมถึงติดต่อบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จำกัดที่สื่อโซเชียลต่างๆ ทั้งเฟสบุ๊ค ไอจีและไลน์ได้อีกด้วย!

ท่านคงเห็นแล้วว่าหากจะเข้าถึงการบริการกับบริษัทแห่งนี้มีช่องทางให้เลือกมากมายเพียงใด จึงไม่แปลกเลยที่ ณ ตอนนี้ kbj capital จะได้รับความนิยมในประเทศไทยอย่างมากจนมีการพูดถึงเป็นวงกว้างทั้งผ่านปากต่อปาก ผ่านสื่อโซเชียล เช่น กระทู้หัวข้อเคบีเจแคปปิตอล pantip นั่นเอง!

Scroll to Top