พรอมิส

ยืมเงิน 3000 ด่วนโอนเข้าบัญชีวันนี้ รู้ผลภายใน 1 วัน
รายได้ผู้กู้
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนดระยะเวลาคืนเงิน
สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสคิดดอกเบี้ย แต่ให้วงเงินสูงมาก
รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสูงสุด 60 เดือน

ข้อมูลเบื้องต้นของทางพรอมิสตั้งแต่อดีตจนถึงปี 2024

ทางพรอมิสได้เปิดให้บริการมาจนถึงปี 2567 แต่หลายๆ ท่านอาจจะไม่รู้มาก่อนว่าทางบริษัทพรอมิสจะมีประวัติความเป็นมาอย่างไร? ดังนั้นทางผู้เขียนจะมาอธิบายข้อมูลเบื้องต้นให้ท่านทราบนั่นคือ ทาง Promise ได้เปิดให้บริการมาแล้วตั้งแต่ปี 2547 ซึ่งจดทะเบียนบริษัทไว้สูงถึง 4,500 ล้านบาท และนอกจากพรอมิสจะมีสำนักงานใหญ่แล้วนั้น ท่านก็ยังสามารถติดต่อพรอมิสได้หลากหลายช่องทางเลยทั้งพรอมิสสาขาต่างๆ ทั่วประเทศหรือจะเป็นพรอมิสออนไลน์อย่างทางเว็บไซต์พรอมิสและแอพพรอมิส แต่หากท่านอยากรู้ว่าพรอมิสมีสาขาไหนบ้างนั้น? ทางผู้เขียนจะไปอธิบายในหัวข้อถัดไปโดยจะบอกในส่วนของเรื่องพรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้างสำหรับการสมัครสินเชื่อพรอมิสรวมถึงหลังจากผลิตภัณฑ์สินเชื่อพรอมิสได้รับการอนุมัติแล้วนั้นท่านจะต้องใช้เอกสารอะไรเพิ่มเติมในการทำเรื่องขอเพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์ หรือไม่? นอกจากนี้ในส่วนสุดท้ายเราจะมาดูรายละเอียดสำคัญของสินเชื่อเงินด่วนพรอมิสกัน!

ตอบคำถามที่ควรรู้เกี่ยวกับพรอมิส

ขอสินเชื่อกับทางพรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้าง? – สำหรับท่านที่สนใจจะกู้เงินผ่านสินเชื่อพรอมิส ขอแนะนำให้ท่านเตรียมเอกสารดังนี้ -บัตรประชาชน -เอกสารแสดงรายได้ -หนังสือรับรอง -ทะเบียนบ้าน เป็นต้น แต่กรณีที่ทางพรอมิสอนุมัติแล้ว และท่านมีความต้องการจะเพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์ ก็สามารถยื่นเอกสารเพิ่มเติมเพียงเล็กน้อย นั่นก็คือ บิลการชำระยอดกับทางบริษัทพรอมิสเพื่อให้เจ้าหน้าที่พิจารณาได้เลย

จะรู้ได้อย่างไรว่าพรอมิสมีสาขาไหนบ้าง? – หากใครที่อยากรู้ว่าถ้าจะสมัครสินเชื่อพรอมิสต้องไปที่พรอมิสสาขาไหน ก็แนะนำให้ท่านใช้บริการพรอมิสออนไลน์นั่นคือ การที่เราสามารถค้นหาสาขาต่างๆ ใกล้บ้านผ่านทางแอพออนไลน์ของพรอมิสและเว็บไซต์พรอมิสได้เลย เพียงเท่านี้ท่านก็จะรู้พิกัดสาขาแถวบ้านท่านแล้ว

ปัจจุบันสามารถทำเรื่องจ่ายพรอมิสผ่านแอพได้ไหม? – กรณีที่ท่านได้ใช้บริการหรือผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของ Promise เรียบร้อยแล้วและต้องชำระเงินตามวันเวลาที่กำหนดแต่ไม่สะดวกไปจ่ายที่สาขาย่อยหรือสำนักงานใหญ่ของพรอมิส ท่านก็สามารถทำเรื่องจ่ายค่างวดได้ง่ายๆ ผ่านทางแอพพรอมิสได้เลย และก็ขอบอกให้ทราบเลยว่าสามารถขอสินเชื่อได้ผ่านทางแอพเช่นเดียวกัน!

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ของทางพรอมิสในตอนนี้

ในส่วนสุดท้ายของบทความเรื่องพรอมิสันนี้ทางผู้เขียนจะมาสรุปรายละเอียดของบริการและผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่เข้าใจง่ายๆ ดังนี้

  1. ท่านสามารถติดต่อพรอมิสได้หลากหลายช่องทางเลยตั้งแต่ทางพรอมิสสาขาแถวๆ บ้าน, ผ่านทางตัวแอพพรอมิสหรือช่องทางอย่างเว็บไซต์พรอมิส
  2. การสมัครสินเชื่อพรอมิสตอนนี้กำหนดเงินเดือนขั้นต่ำที่ 8,000 บาทขึ้นไป
  3. การขอสินเชื่อผ่านผลิตภัณฑ์อย่างสินเชื่อพรอมิสนี้กำหนดให้อายุผู้กู้เงินกับทางพรอมิสจะต้องอยู่ที่ 20-64 ปีเท่านั้น
  4. นอกจากนี้บริษัทพรอมิสยังมีบริการอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าในด้านอื่นๆ อีกด้วย เช่น การปรึกษาเรื่องพรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้าง? ปรึกษาถึงแนวทางการเพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์ เป็นต้น
  5. และที่สำคัญสำหรับช่องทางพรอมิสออนไลน์นั้นยังมีการอนุมัติที่รวดเร็วกว่าการไปยังสาขาซึ่งไวสุดอยู่ที่ 15 นาที!

ทั้งหมดนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับพรอมิสี่ท่านควรทราบไว้ นอกจากนั้นในส่วนของเรื่องอื่นๆ เช่น ขั้นตอนการจ่ายพรอมิสผ่านแอพรวมถึงเรื่องดอกเบี้ย วงเงินและระยะเวลาผ่อนของทาง Promise ด้วย!

Scroll to Top