แอปป๋า

แอปป๋า

แอปป๋า เปิดให้กู้ง่ายๆ มีหลากหลายสินเชื่อให้เลือก
รายได้ผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสูงสุด 60 เดือน

รู้จักแอปป๋า แอปเงินกู้ถูกกฎหมาย 2024

หากคุณกำลังอยากหาผู้ช่วยในการดูแลปัญหาทางการเงินในปี 2567 หนึ่งในทางเลือกที่ดี ก็คือ การใช้บริการแอปป๋าใจดีให้ยืม เพื่อยืมเงินออนไลน์ แอปกู้เงินถูกกฎหมายนี้ถือเป็นหนึ่งในบริการที่จะช่วยให้คุณมีโอกาสได้ยืมเงินอย่างถูกกฎหมาย เพราะเป็นแพลตฟอร์มที่ครบถ้วนไปด้วยบริการทางสินเชื่อ ที่จะทำให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงได้ผ่านโทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย, ทุกที่ และทุกเวลา

แอปป๋าถูกกฎหมายไหม?

แอปป๋า ถือเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการสินเชื่อป๋าถูกกฏหมาย ที่เป็นพาร์ตเนอร์กับบริษัท J Venture และเป็นเจ้าของเดียวกับเจมาร์ท หรือผู้ให้บริการสินเชื่อซิงเกอร์ ดังนั้น จึงค่อนข้างที่จะเชื่อมั่นในความถูกต้องของเทคโนโลยีที่นำมาใช้ในการให้บริการนี้ได้ และเป็นตัวเลือกสินเชื่อเงินสด 30 นาทีที่น่าสนใจในปัจจุบัน

จุดเด่นของแอปป๋า

สิ่งสำคัญที่ทำให้แอปป๋าเป็นที่รู้จัก ก็คือ การนำเอาเทคโนโลยีต่าง ๆ เข้ามาใช้ในการกระบวนการขอสินเชื่อเงินสดในแอปกู้เงินถูกกฎหมาย ตั้งแต่การสมัคร, การพิจารณา รวมไปถึงการชำระเงินกู้ โดยจะมีระบบยืนยันตัวตน JID ภายใต้มาตรฐาน NDID 

รวมไปถึงมีการวิเคราะห์สินเชื่อแบบใช้เครดิตสกอร์ในแอปเงินกู้ถูกกฎหมาย เพื่อทำให้กระบวนการในการอนุมัติรวดเร็ว, ลดภาระงาน และทำให้ได้ข้อมูลที่ถูกต้องครบถ้วน ภายใต้การกำกับดูแลของ Regulator 

ประเภทของสินเชื่อในแอปป๋า

แอปป๋า แบ่งกลุ่มประเภทของลูกค้าตามที่มาและคุณสมบัติ ไม่ว่าจะเป็น 

  • สินเชื่อเพื่อสวัสดิการพนักงาน สินเชื่อเงินสดสำหรับพนักงานเท่านั้น
  • สินเชื่อส่วนบุคคลทั่วไป เหมาะสำหรับการกู้เงินด่วนทั่วไป
  • สินเชื่อจำนำรถหรือรีไฟแนนซ์ หากคุณมีหลักทรัพย์มาใช้ได้การพิจารณาสินเชื่อ
  • สินเชื่อพิโก สำหรับผู้ที่ต้องการเงินฉุกเฉินจากแอปกู้เงินถูกกฎหมาย

การมีรูปแบบของสินเชื่อหลากหลายชนิด ภายใต้การทำงานของแอปป๋าใจดีให้ยืม ทำให้นี้เป็นหนึ่งในตัวเลือกภายใต้หลาย ๆ เงื่อนไขที่น่าสนใจ

ติดต่อสมัครบริการแอปป๋าได้อย่างไร

หากคุณสนใจอยากที่จะสมัครใช้บริการกับแอปนี้ สามารถที่จะดาวน์โหลดผ่าน Google Play Store หรือ Apple Store ได้แล้ว และหลังจากโหลดแอปป๋าแล้ว อย่าลืมยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชนตัวจริงที่ Jaymart Shop ทุกสาขา หรือตัวแทนซิงเกอร์ทั่วประเทศ 

ปัจจุบันทางเลือกการใช้บริการแอพกู้เงินด่วนนั้นมีมากมาย และแอปป๋าใจดีให้ยืม ก็เป็นหนึ่งในเงินด่วน 30 นาทีถูกกฎหมาย ดังนั้น ถ้าคิดจะเลือกใช้บริการใดบริการหนึ่งแล้ว ต้องไม่ลืมที่จะศึกษาถึงพื้นฐานการให้บริการของผู้ประกอบการรายนั้นก่อน เพราะการทราบถึงแนวทางการทำงาน หรือจุดเด่นของแต่ละผู้ให้บริการ จะช่วยทำให้มีความเชื่อมั่นถึงความปลอดภัยได้รับมากกว่า และเป็นหนึ่งในทางเลือกที่ดีที่อยากจะให้ผู้ขอสินเชื่อบนแอปเงินกู้ถูกกฎหมายทุกคน พิจารณาให้ถี่ถ้วนก่อนตัดสินใจ

แนะนำแหล่งเงินด่วนเพิ่มเติม

ยืมเงินรายวันหมุนเวียนผ่านแหล่งบริการที่ถูกกฎหมาย
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนดระยะเวลาคืนเงิน
ยืมเงิน 3000 ด่วนโอนเข้าบัญชีวันนี้ รู้ผลภายใน 1 วัน
รายได้ผู้กู้
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนดระยะเวลาคืนเงิน
Scroll to Top