สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำไม่ต้องใช้เอกสารใดๆ
รายได้ผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสูงสุด 84 เดือน

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำมีจริงหรือไม่ในปี 2024

(อัพเดทปี 2567) ทางธนาคารออมสินได้มีการปล่อยสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำออกมาให้ทุกคนที่สนใจเข้ามาทำการศึกษาในเรื่องของข้อมูลสินเชื่อตัวนี้ได้ทุกอย่างเลยทั้งในส่วนของเงื่อนไขในส่วนของวงเงิน ดอกเบี้ยไปจนถึงเอกสารการค้ำประกัน เพื่อให้ลูกค้าผู้สนใจในสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ําศึกษาไว้สำหรับเตรียมตัวให้พร้อมในกรณีที่จะดำเนินการขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินที่ท่านสนใจ โดยในวันนี้ทางผู้เขียนจะมาแนะนำคุณสมบัติของผู้ที่สามารถยื่นสิทธิ์ขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำได้ รวมถึงจะมีการอธิบายรายละเอียดต่างๆ ว่าหากสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไปแล้วท่านจะได้รับวงเงินกี่บาท? รวมถึงข้อมูลดอกเบี้ยและระยะเวลาผ่อนตัวสินเชื่อออมสินส่วนบุคคลนี้มีเนื้อหาอย่างไรบ้าง? และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าหากท่านได้รู้แล้วว่า สินเชื่อส่วนบุคคลไม่มีหลักประกันมีความน่าสนใจขนาดไหนแล้วจะสามารถตัดสินใจที่จะเลือกใช้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำนี้ในเร็วๆ นี้

ข้อกำหนดในการขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ

แน่นอนว่าหากท่านสนใจในสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ สิ่งแรกที่ต้องศึกษาในส่วนของข้อมูลสินเชื่อก็คือ เงื่อนไขในการใช้บริการสินเชื่อธนาคารออมสิน 2567 โดยทางผู้เขียนจะสรุปคุณสมบัติของสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ําให้ท่านทราบ ดังนี้

  1. ตัวสินเชื่อธนาคารออมสินมนุษย์เงินเดือนและอาชีพอิสระนี้กำหนดให้ท่านมีอายุ 20 ปีขึ้นไปและห้ามเกิน 70 ปีและไม่มีการค้ำประกันใดๆ
  2. สำหรับสินเชื่อไม่มีหลักประกัน 2567 ตัวนี้จะแบ่งออกเป็น 2 กรณีในส่วนของรายได้คือ ถ้าท่านเป็นพนักงานประจำ เวลาขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินจะต้องมีรายได้ 20,000 บาท แต่หากทำอาชีพอิสระรายได้ของท่านต้องอยู่ที่ 30,000 บาทขึ้นไปถึงจะสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินได้
  3. การจะขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำได้นั้น ท่านต้องไม่เป็นบุคคลที่มีภาระหนี้สิน
  4. สำหรับสินเชื่อออมสินส่วนบุคคลนี้จะไม่สามารถทำการกู้ร่วมได้
  5. และข้อสุดท้ายคือ หากจะใช้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลไม่มีหลักประกัน ท่านจะต้องเปิดบัญชีประเภทเผื่อเรียกกับทางธนาคารออมสิน

เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถเข้าถึงสินเชื่อได้แล้ว โดยในส่วนสุดท้ายทางผู้เขียนจะรวบรวมข้อมูลจากเว็บไซต์หลักและกระทู้สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน pantip เพื่อมาดูกันว่าผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำมีรายละเอียดอะไรบ้าง

ข้อมูลเพิ่มเติมที่ควรทราบเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ

การที่ท่านจะทำเรื่องกู้เงินกับสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำนั้น ต้องอย่าลืมที่จะศึกษาข้อมูลสินเชื่อในด้านอื่นๆ นอกเหนือจากในส่วนของเงื่อนไขและคุณสมบัติด้วย โดยเราจะมาแนะนำข้อมูลที่จะต้องรู้ไว้ที่เกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ําเพิ่มเติม ซึ่งจะขอสรุปให้ดังนี้

  1. สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินจะพร้อมมอบวงเงินให้ลูกค้าสูงสุดถึง 500,000 บาท
  2. โดยการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินนั้นจะคิดดอกเบี้ยอยู่ที่ MRR +7.745% ต่อปีเท่านั้น
  3. ส่วนระยะเวลาในการผ่อนตัวสินเชื่อออมสินส่วนบุคคลนี้จะให้ท่านสามารถผ่อนได้นานสูงสุดถึง 5-7 ปีกันเลยทีเดียว
  4. และที่สำคัญอย่าลืมว่าเอกสารส่วนใหญ่ในการขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำนั้น จะใช้เพียงเอกสารทั่วๆ ไปในการยื่นกู้เท่านั้น และจะไม่มีการเรียกบุคคลค้ำหรือเอกสารในการค้ำประกันใดๆ เลย
  5. และเรื่องสุดท้ายคือสินเชื่อส่วนบุคคลไม่มีหลักประกันอย่างผลิตภัณฑ์ ‘สินเชื่อธนาคารออมสิน 2567 ไม่มีคนค้ำ’ นี้จะมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเล็กๆ น้อยๆ

เพียงเท่านี้หากท่านได้ทราบแล้วก็บอกเลยว่าโอกาสที่จะได้รับการอนุมัติสินเชื่อธนาคารออมสินมนุษย์เงินเดือนและเพื่อผู้ประกอบอาชีพอิสระสูงมากอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นหากท่านกำลังมองหาสินเชื่อดีๆ จากทางธนาคารออมสินสักตัวหนึ่ง ก็ขอแนะนำให้ลองมายื่นลงทะเบียนสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำตัวนี้ดูได้เลย!

แนะนำแหล่งเงินด่วนเพิ่มเติม

ยืมเงินรายวันหมุนเวียนผ่านแหล่งบริการที่ถูกกฎหมาย
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนดระยะเวลาคืนเงิน
ยืมเงิน 3000 ด่วนโอนเข้าบัญชีวันนี้ รู้ผลภายใน 1 วัน
รายได้ผู้กู้
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนดระยะเวลาคืนเงิน
Scroll to Top