LINE BK

LINE BK

LINE BK เงินด่วนผ่านไลน์พร้อมให้วงเงินหลักแสนบาท
รายได้ผู้กู้
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสูงสุด 60 เดือน

สมัคร LINE BK แบบไหนดี ถ้าวันนี้ต้องการเงินด่วน

ทางเลือกของการกู้เงินฉุกเฉินมีหลากหลาย และหนึ่งในนั้น ก็คือ การเลือกใช้บริการ สินเชื่อ LINE BK ซึ่งเป็นอีกหนึ่ง Application ที่จะช่วยให้คุณมีโอกาสได้รับวงเงินให้กู้ที่ง่ายกว่าเดิม ซึ่งคุณสามารถโอนเงิน, ออมเงิน, ยืมเงิน และจ่ายเงิน ตามไลฟ์สไตล์ของคุณได้เลย  

หากต้องการที่จะเริ่มใช้บริการเงินกู้ LINE BK จำเป็นต้องเรียนรู้ถึงรายละเอียดคร่าว ๆ ของ Application นี้ก่อนสมัครออนไลน์ ซึ่งมีหลายเรื่องที่ต้องรู้ ทั้งวิธีการสมัครและสิทธิประโยชน์ที่จำด้รับจากการยืมเงินผ่าน LINE ดังต่อไปนี้

วิธีสมัครสินเชื่อ LINE BK ผ่าน K Plus

สิ่งแรก คือ การสมัคร line BK ผ่าน K Plus ซึ่งเป็นช่องทางที่สะดวกที่สุด โดยคุณจะต้องเข้าไปในหน้า Wallet ของแอพ Line เพื่อเลือกฟังก์ชั่น LINE BK จากนั้นจะต้องกดเริ่มใช้งาน ด้วยการอ่านและยอมรับข้อตกลงเงื่อนไข รวมถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว ก่อนที่จะเปิดใช้บริการออนไลน์ 

กรอกข้อมูลส่วนตัวและยืนยันด้วยภาพถ่ายใบหน้า จากนั้นจะเป็นการเชื่อมต่อไปที่แอป K Plus  ของธนาคารกสิกร เพื่อที่จะเชื่อมบัญชีเข้ากับ LINE BK ทางออนไลน์ ก็จะทำให้สามารถเริ่มใช้งานยืมเงินฉุกเฉินจาก Line ได้แล้ว 

วิธีสมัครสินเชื่อ LINE BK ผ่านบัตรประชาชน

อีกหนึ่งวิธีที่สามารถสมัครเงินฉุกเฉินได้ ก็คือ การสมัครด้วยบัตรประชาชน ซึ่งจะมีขั้นตอนเริ่มต้นคล้ายกับวิธีแรก แต่ในส่วนของการเลือกตัวเลือกให้เลือกให้เลือกการเปิดบัญชีเงินฝากด้วยบัตรประชาชน จากนั้น แอพจะให้คุณกรอกข้อมูลบัตรประชาชน และจะต้องมีการไปยืนยันตัวตนที่จุดบริการหรือเซเว่นอีเลฟเว่น ด้วยการโดยนำบัตรประชาชนของคุณไปด้วย ตามด้วยการยืนยันภาพถ่ายใบหน้า 

นอกจากการยืนยัตัวตนผ่านออนไลน์แล้ว จะต้องยืนยันตัวตนผ่าน SMS OTP อีกรอบ เพียงเท่านี้…ก็สามารถเปิดบัญชี กู้เงิน LINE BK ได้สำเร็จแล้ว เอกสารไม่ยุ่งยากเลย

LINE BK ใช้อะไรได้บ้าง

หลังจากที่คุณเปิดบัญชีสำเร็จ ไม่ว่าจะเป็นการสมัครด้วย K Plus หรือบัตรประชาชน ก็จะมีโอกาสที่ทำให้คุณได้ใช้วิธียืมเงิน ด้วยดอกเบี้ย LINE BK ถูกกฎหมาย, สแกนจ่ายสะดวก และไม่ต้องสลับแอพไปมาให้ยุ่งยาก 

นอกจากวงเงินให้กู้แล้ว ถ้าใครอยากมีเป้าหมายในการออมเงิน LINE BK ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คุณสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้เช่นเดียวกัน  ซึ่งถือว่าครอบคลุมความต้องการของคนในยุคปัจจุบันเป็นอย่างยิ่ง

การกู้เงิน LINE BK เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยให้คุณสามารถรับข่าวสารความเคลื่อนไหว และปรับปรุงวิธีการในการจัดเก็บเงินของตัวเอง ให้ดีมากขึ้นกว่าเดิมได้ ใครสนใจและต้องการเงินด่วน อย่าลืมสมัครสมาชิกตามช่องทางที่เราแนะนำข้างต้น และเริ่มต้นใช้บริการ Application นี้ได้เลย

แนะนำแหล่งเงินด่วนเพิ่มเติม

ยืมเงินรายวันหมุนเวียนผ่านแหล่งบริการที่ถูกกฎหมาย
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนดระยะเวลาคืนเงิน
ยืมเงิน 3000 ด่วนโอนเข้าบัญชีวันนี้ รู้ผลภายใน 1 วัน
รายได้ผู้กู้
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนดระยะเวลาคืนเงิน
Scroll to Top