สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสคิดดอกเบี้ย แต่ให้วงเงินสูงมาก
รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสูงสุด 60 เดือน

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส วงเงินให้กู้อนุมัติง่ายไหม

หากพูดถึงสินเชื่อออนไลน์ อีกหนึ่งสินเชื่อที่จะไม่พูดถึงนั้นเป็นไปไม่ได้ อย่างสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด สมัครได้ง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ เพียงมีแอพพลิเคชั่น ซึ่งเรียกได้ว่าหลายคนมั่นใจกับการบริการของสินเชื่อบุคคลพรอมิสเป็นอย่างดี เห็นถึงการรับประกันแบบนี้แล้ว จะสมัครใช้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลประเภทนี้ ผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติอย่างไร รายละเอียดเหล่านี้ได้รวบรวมไว้แล้วในบทความ ติดตามอ่านกันได้เลย

ลงทะเบียนสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสผ่านช่องทางไหน

สมัครสินเชื่อพรอมิส สมัครได้ผ่านช่องทางแอพพลิเคชั่น ที่รองรับทั้งเวอร์ชั่นของ App Store และ Play Store ให้กลุ่มลูกค้าเข้าถึงวงเงินกู้สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสได้สะดวก ในอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลไม่เกิน 25% ต่อปี หรือต่ำสุดเริ่มต้นที่ 15% ต่อปี

คุณสมบัติผู้สมัครใช้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

หากถามว่าสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสอนุมัติง่ายไหม ต้องบอกเลยว่าขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของผู้ขอกู้ เพราะสินเชื่อจะพิจารณาจากรายได้ต่อเดือนซึ่งต้องไม่น้อยกว่า 8,000 บาท ผู้กู้มีอายุตั้งแต่ 20-64 ปี และต้องมีที่อยู่อาศัยใกล้สาขาของพรอมมิส

เอกสารสมัครพรอมิสและหลักประกันสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสต้องเตรียมอะไรบ้าง

เอกสารประกอบการสมัคร ต้องเตรียมบัตรประชาชนตัวจริง สลิปเงินเดือน และหนังสือรับรองเงินเดือนอายุไม่เกิน 60 วัน ประกอบการขอสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส เพื่อให้การพิจารณาสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด

การอนุมัติสินเชื่อพรอมิสใช้เวลาพิจารณาวงเงินให้กู้สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสนานไหม

หลังจากที่ทำการยื่นกู้สินเชื่อไปแล้ว ระยะเวลาการพิจารณาวงเงินให้กู้จะอยู่ที่ไม่เกิน 1 ชั่วโมงทำการ เมื่อผ่านการพิจารณาจะได้รับ SMS แจ้งผลการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส เพื่อให้ผู้สมัครทำรายการต่อ จากนั้นรอเงินโอนเข้าบัญชีธนาคารระบบที่แจ้งไว้ในช่วงแรกของการสมัคร

วงเงินกู้ไม่พอ จะขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสได้หรือไม่

สำหรับใครที่ขอกู้สินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์แล้ววงเงินไม่พอใช้ หากต้องการขอกู้เพิ่มสามารถทำได้เช่นกัน เพียงส่งเอกสารด้านการเงินเข้าทำการพิจารณาวงเงินกู้สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสอีกครั้ง จากนั้นกรอกจำนวนเงินที่ต้องการผ่านช่องทางออนไลน์ และรอเจ้าหน้าที่อนุมัติผลวงเงินให้กู้เพิ่ม

อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว หากถามว่าสินเชื่อพรอมิสดีไหม ต้องบอกเลยว่าเป็นสินเชื่อเข้าถึงง่าย เพียงฐานรายได้หลักพันก็ขอวงเงินกู้กว่าหลักแสนได้ หากสมัครขอกู้แล้ววงเงินไม่พอก็ขอเพิ่มได้ ทั้งยังอยู่ภายใต้การดูแลของกฎหมาย มั่นใจทุกการใช้วงเงินว่าดี รวมถึงเรื่องของสาขาสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสยังมีครอบคลุม ให้เข้าถึงได้ทั่วประเทศ สะดวกที่ไหน ไปที่นั้น แล้วจะไม่ผิดหวังกับการขอกู้แน่นอน

แนะนำแหล่งเงินด่วนเพิ่มเติม

ยืมเงินรายวันหมุนเวียนผ่านแหล่งบริการที่ถูกกฎหมาย
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนดระยะเวลาคืนเงิน
ยืมเงิน 3000 ด่วนโอนเข้าบัญชีวันนี้ รู้ผลภายใน 1 วัน
รายได้ผู้กู้
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนดระยะเวลาคืนเงิน
Scroll to Top