เป๋าตัง

เป๋าตัง

เป๋าตัง แอพรัฐบาลที่รวบรวมทุกโครงการเอาไว้แล้ว
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนดระยะเวลาคืนเงิน

สมัครเป๋าตัง ทำอะไรได้บ้าง

ถือว่าเป็นแอพพลิเคชั่นที่ใครหลายคนรู้จัก เพราะเป๋าตัง แอพจากธนาคารกรุงไทย ที่ให้บริการเข้าร่วมโครงการจากทางภาครัฐหรือที่เรียกว่าแอพเป๋าตังคนละครึ่ง สามารถใช้เงินในการเข้าใช้บริการได้มากมาย จึงเป็นที่มาของใครหลายคนต้องมีไว้ใช้ แต่เมื่อเทคโนโลยีปรับเปลี่ยน ก็ต้องมีการอัพเดทบริการด้านการใช้งาน มาดูกันว่าเป๋าตังทำอะไรได้บ้าง

จุดเด่นการเป๋าตังน่าสนใจแค่ไหน หากสมัครใช้งาน2567

แอพเป๋าตังธนาคารกรุงไทย มาพร้อมการเข้าทำธุรกรรมทางการเงินรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสุขภาพ วอลเล็ตสบม. วอลเล็ตสำหรับการซื้อขายหุ้นกู้ รวมถึงการการสแกนโอนจ่าย หรือจะใช้ซื้อลอตเตอรี่ออนไลน์เป๋าตังได้ พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมายตลอดการใช้งานแอพพลิเคชั่นเป๋าตัง

อยากใช้เป๋าตังโหลดแอพกระเป๋าตังค์อย่างไรสำหรับมือใหม่

อยากสมัครใช้บริการเป๋าตังสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางของ Google Play หรือ App Store จากนั้นทำการติดตั้งลงบนมือถือ พร้อมทำการลงทะเบียนสมัครเป๋าตังเพื่อการใช้งาน

สมัครใช้บริการของเป๋าตังสมัครยากหรือไม่ 2024

อยากใช้งานแอพ สามารถทำได้ไม่ยุ่งยาก เพียงเข้าเป๋าตัง จากนั้นทำการยินยอมการยืนยันตัวตน ถ่ายรูปบัตรประชาชน เพื่อทำการตรวจสอบ พร้อมรับหมายเลขเพื่อทำการยืนยันการสมัครแอปเป๋าตังเพื่อเข้าทำธุรกรรมทางการเงิน

ซื้อลอตเตอรี่ออนไลน์เป๋าตังขั้นตอนการซื้อเป๋าตังยุ่งยากหรือไม่

หลังจากที่ทำการสมัครเป๋าตังกรุงไทยแล้ว ผู้สมัครสามารถทำการใช้บริการภายในแอพได้ง่าย อย่างการซื้อลอตเตอรี่ออนไลน์เป๋าตัง สามารถซื้อตั้งแต่ผู้ที่มีอายุไม่น้อยกว่า 20 ปี และช่วงเวลาการซื้อสลาก 06:00-23:00 น.ของทุกวัน แต่ในวันออกสลากจะสามารถซื้อผ่านเป๋าตังได้จนถึงเวลา 14:00 น.

หากซื้อลอตเตอรี่ออนไลน์เป๋าตังแล้วถูกรางวัล สามารถขึ้นเงินรางวัลบนเป๋าตังอย่างไร

หลายคนที่ใช้เป๋าตังจาก เชื่อว่าส่วนใหญ่สมัครมาเพื่อใช้ซื้อสลาก เห็นได้จากกระทู้แอพเป๋าตัง pantip คงอยากทราบว่า หากต้องการขึ้นเงินรางวัล สามารถทำได้ด้วยการเข้าไปขึ้นเงินพร้อมเลือกช่องรับเงินรางวัล และกดรับรองยืนยันเงินรางวัล พร้อมยืนยันการสมัคร และใส่ PIN 6 หลัก เป็นการขึ้นเงินรางวัลสำเร็จ

อ่านมาถึงตรงนี้แล้วเชื่อว่าหลายคนคงเข้าใจถึงการลงทะเบียนแอพเป๋าตังเกี่ยวกับแอพเป๋าตังได้เป็นอย่างดี เพราะถือว่าเป็นแอพที่ใช้บริการได้บ่อย เนื่องจากสามารถใช้งานเกี่ยวกับภาครัฐได้การโอนเงินเข้าแอพเป๋าตังเพื่อใช้เงินโครงการคนละครึ่งต่าง ๆ เป็นต้น ทั้งยังบริการอื่น ๆที่เข้าถึงได้ง่ายโดยไม่มีค่าธรรมเนียมการใช้บริการ

แนะนำแหล่งเงินด่วนเพิ่มเติม

ยืมเงินรายวันหมุนเวียนผ่านแหล่งบริการที่ถูกกฎหมาย
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนดระยะเวลาคืนเงิน
ยืมเงิน 3000 ด่วนโอนเข้าบัญชีวันนี้ รู้ผลภายใน 1 วัน
รายได้ผู้กู้
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนดระยะเวลาคืนเงิน
Scroll to Top